Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam - Chuyên trang tuyển sinh trực tuyến

https://tuyensinh.ckq.edu.vn


Mũi tẹt đẹp hay xấu? Cách sửa mũi thấp thành cao

Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, một chiếc mũi đẹp đóng vị trí quan trọng trong việc tạo cân đối tổng thể khuôn mặt. Vì vậy bất kì ai cũng muốn bản thân sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn hơn. Tuy nhiên, sống mũi tẹt thấp là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất ở người Á Đông. Vậy mũi tẹt đẹp hay xấu? Cách khắc phục mũi tẹt cao hơn là gì?... Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật trong bài viết này nhé!

https://lh4.googleusercontent.com/e4kOIy4QI5ceHTdLb_D6EXKuXEfn2s43PNU1aQ6Wcjlz9jhQHhecurpPFu4FIKYc3zU1EDBOV9GfmCLE98bWKEtNBybZmi4fnBAIhNqSIW_mXmTpphKAtmQKcWaeGus50w

1.Mũi tẹt là gì?

Có nhiều cách để nhận biết mũi tẹt, nhưng thông thường chỉ cần quan sát bằng mắt thường là có thể biết được đâu là dáng mũi tẹt.

Dáng mũi tẹt thường sẽ có những đặc điểm sau:

 • Sống mũi thấp, cánh mũi bè ngang ra, cánh mũi rộng.
 • Có xương mũi to, sống mũi thấp, để lộ lỗ mũi hơi hếch.
 • Khi nhìn trực diện vào khuôn mặt: Dáng mũi tẹt làm cho tổng thể gương mặt trở nên kém thu hút và không có điểm nhấn.
 • Khi nhìn nghiêng một góc vuông với khuôn mặt: Mũi tẹt khiến cho đường thẳng đo tiêu chuẩn mũi không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng.

 

https://lh3.googleusercontent.com/vuPhJu7s6Yyzz9WyVZn2z0L8kYlQNREdfdExAA76JiG8v4qJn44_5oxRhbxpb1RZOy6wmI9btCYd493UHdj4YrgQqJAGyfnFWis2zyBFKdyGC6b_1NOTsSUC4l9c8J0CEg

2.Mũi tẹt là tốt hay xấu?

2.1 Về phương diện tướng số:

Tuy không được chính xác 100% nhưng từ những đặc điểm dáng mũi phần nào có thể phán đoán được tính cách, sự nghiệp hay con đường tình duyên của con người.

 • Với tướng mũi tẹt nam:
 • Tính cách: Nam giới mũi tẹt đa phần là những người sống khép kín, ít mở rộng giao tiếp xã hội, chỉ dừng lại những mối quan hệ người thân và gia đình. Khi mới tiếp xúc sẽ thấy nam mũi bị tẹt khó gần.
 • Vận mệnh: Tổng quan con đường sự nghiệp nam mũi tẹt thường không được thuận lợi, kinh doanh, buôn bán hay làm công việc gì cũng gặp khó khăn. Họ luôn phải lo lắng về tài chính, dù vất vả mà thành quả đem lại không như ý.
 • Tình duyên: Con trai dáng mũi tẹt và hếch thường là người coi trọng tình cảm, chân thành nhưng trong chuyện tình cảm lại thường bị lợi dụng, bội bạc. Về sau, hôn nhân không mấy hạnh phúc, thường cãi vã về chuyện tiền bạc.
 • Với tướng mũi tẹt nữ:
 • Tính cách: Thường dễ tin người, bị cảm xúc chi phối lý trí là những đặc điểm tính cách của phụ nữ dáng mũi bị tẹt cánh mũi to. Thiếu tính kiên trì làm cho mọi việc càng trở nên khó khăn hơn với họ.
 • Vận mệnh: Phụ nữ mũi tẹt hoàn toàn không có số mệnh giàu có như lời đồn mà ngược lại lận đận, vất vả hơn nhiều. Họ làm việc gì dù trong cuộc sống hay là công việc cũng gặp khó khăn hơn người khác
 • Tình duyên: Xem tướng số nữ mũi bị tẹt cho thấy họ là người lụy tình nên về phương diện tình cảm luôn bị thiệt thòi. Bên cạnh đó, sức khỏe của người mũi bị tẹt không được ổn định, gia đình lục đục, không được hạnh phúc.

2.2 Về phương diện thẩm mỹ:

Dáng mũi tẹt thường không được đánh giá cao về thẩm mỹ, khiến khuôn mặt của người sở hữu trở nên kém thu hút hơn trong mắt người đối diện. Hơn nữa, gương mặt có dáng mũi tẹt được xem là khá “kém sang”, nhiều người vì chiếc mũi tẹt mà trở nên tự ti, ngại giao tiếp với người khác hơn trong công việc hay cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là ví dụ điển hình về ảnh hưởng người bị mũi tẹt, sau khi khắc phục khuyết điểm này, gương mặt sẽ sắc nét và thu hút hơn rất nhiều.

– Dáng mũi tẹt khiến gương mặt không có chiều sâu, dẫn đến kém thu hút.

– Gây ra sự bất tiện khi đeo kính, hay bị tụt kính vài phút lại nhấc kính lên.

– Khó tìm được góc mặt đẹp để có những bức ảnh ưng ý.

3.Cách sửa mũi thấp thành cao:

Chắc hẳn ai cũng muốn được sở hữu một dáng mũi cao, thanh thoát và hài hòa với gương mặt. Vậy nên, ngày nay đã có rất nhiều giải pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, giúp bạn cải thiện dáng mũi một cách hiệu quả và lâu dài theo thời gian cho dáng mũi của bạn.

3.1 Kẹp nâng mũi:

https://lh3.googleusercontent.com/AFM__5-jZe3M8hB8RgZYEWeSAwNuWiLfRRf7gOh3IeSjOGZ8ayhWMuRHb18KrRxwiDGyLQxG0In0DspvEnR_FZjri7oZ18ARiXFOFXqdyX3mhaFAWNlp03OrD5JpmgwK7Q

Đa phần nhiều người vẫn còn khá e ngại việc phẫu thuật nâng mũi, phần lớn về chi phí và sợ đau cũng như là các hệ lụy của phẫu thuật nâng mũi. Vì vậy, kẹp nâng cao mũi ra đời như một giải pháp giúp chị em sở hữu dáng mũi cao lên mà không cần đến việc đi phẫu thuật.

Bạn chỉ cần đeo dụng cụ kẹp nâng mũi mỗi ngày tầm 10 đến 15 phút và sau thời gian này bạn sẽ có 1 chiếc mũi thon, cao và đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả với phương pháp này cần mất rất nhiều thời gian và thời gian duy trì không được lâu dài.

3.2 Nâng mũi bọc sụn:

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân tương thích tốt với cơ thể, nâng mũi bọc sụn là phương pháp không những cải thiện độ cao phần sóng mũi mà còn hạn chế được hiện tượng đào thải vật liệu sau nâng. Đối với kỹ thuật này, bạn nên chọn dáng S Line tự nhiên để đảm bảo dáng mũi bền đẹp lâu dài.

https://lh5.googleusercontent.com/C-nLhK0MPLGET-MVIi2gqz0KDFUJIZtXc69ZGl2gOKyn7Jl4COWUTZQXStpxPLlQ4brKj9qybo1YskNNtUETSdJIWIe-ep1vvxG_mzJsOFPwoOttVwzWGaPhSXKrYyQTYw

3.3 Nâng mũi cấu trúc:

Đây là phương pháp có thể nói chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi một cách hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt, ưu điểm vượt trội nhất của nâng mũi cấu trúc này chính là độ bền gần như là vĩnh viễn. Bởi vì các loại sụn nhân tạo cao cấp có khả năng định hình độ cao cho sóng mũi rất chắc chắn, khi kết hợp cùng sụn tự thân tương thích tốt với cơ thể mang lại vẻ đẹp lâu dài cho dáng mũi của bạn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây