Các điều quan trọng khi viết CV cho vị trí điều hành

Thứ sáu - 20/03/2020 19:50
Các điều quan trọng khi viết CV cho vị trí điều hành

Mặc dù đều dựa trên một số mẫu chung, tuy vậy chưa chắc mọi CV xin việc đều giống nhau. Và tất nhiên khi nào cũng có sự khác nhau cơ bản giữa cách viết CV đơn giản và một CV xin việc điều hành bán hàng tại cửa hàng FPT

Nhìn vào CV của bạn, nhà tuyển dụng việc làm có thể đọc được ý nghĩ cũng như việc bạn có thực sự muốn ứng tuyển vào vị trí này không ?

Sự không giống nhau trong cách viết CV xin việc đơn giản và cách viết CV xin việc điều hành quản lý bán sản phẩm

CV viết cách đơn giản

 CV là nơi “khoe” ra những điểm tốt đẹp của bản thân để thuyết phục nhà tuyển dụng nhưng không ai ưa thích một người khoe mẽ, khoa trương. Vì vậy hãy “khoe” thật khéo léo và khiêm tốn trong câu từ, tránh dùng những từ nói quá như “Tối rất/ vô cùng tự tin vào khả năng của mình”... 

CV ấn tượng cách viết hay được sử dụng nhiều đặc biệt là CV mẫu Timeline vì những nhà quản lý và điều hành tuyển dụng quen thuộc hơn.

Tóm tắt lại sự nghiệp trong cách viết CV xin việc

Điều đầu tiên Nhà tuyển dụng chú ý quan tâm đến khi chứng kiến ​​tận mắt CV xin việc trên tay chính là quá trình tích lũy kinh nghiệm và thành tích mà bạn đã đi qua cho nên hãy diễn đạt phần này thật hấp dẫn và trình bày sao cho nhà tuyển dụng dễ nhìn thấy nhất và thông thường thì sẽ được đặt ở CV xin việc. 

Cần làm nổi bật những kiến thức về kinh doanh thương mại và kỹ năng bán hàng là một kỹ thuật hay được sử dụng trong cách viết CV ấn tượng

Các nhà quản lý phải có kỹ năng và kiến ​​thức kinh doanh thương mại và kỹ năng bán hàng Vì họ chịu trách nhiệm mang lại lợi nhuận và giảm chi phí cho Doanh Nghiệp nên khả năng đưa ra quyết định kinh tế tài chính phù hợp và xử lý những vấn đề liên quan đến người dùng là rất quan trọng. Danh sách những kỹ năng của bạn theo các cách sau:

  • Có thể chỉ đạo và thúc đẩy đội ngũ bán hàng;

  • Có khả năng thiết lập kế hoạch, tổ chức và hệ thống giám sát các chiến dịch tiếp thị;

  • Kỹ năng giao tiếp nói chuyện và giải quyết xung đột;

  • Có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau..

Nói tóm lại mọi thứ bạn liệt kê trong CV xin việc điều hành bán sản phẩm sẽ phải phản ánh tính cách của bạn với tư cách là người quản lý điều hành .

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây