Phí ship từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thứ hai - 10/08/2020 20:11
Phí ship từ Hàn Quốc về Việt Nam

Khi mà thủ tục mua hàng hóa ở nước khác về Việt Nam trở nên đơn giản hơn, mọi người quan tâm đến các sản phẩm từ thực phẩm, mỹ phẩm cho đến điện tử đến từ Hàn Quốc ngày càng nhiều hơn. Lượng người đặt mua hàng online ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ cách mua hàng như thế nào cho chuẩn.

Bởi nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Hàn Quốc tăng cao nên trên thị trường, nên cơn bão hàng fake hàng kém chất lượng khiến cho người mua rất hoang mang trong thời gian vừa qua. Chính vì thế, để giúp khách hàng Việt Nam có thể ngày càng tiếp cận với nhiều nguồn hàng chính hãng, uy tín và việc mua hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn nhiều dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đã ra đời. Ngoài việc giúp mọi người tiếp cận được các nguồn hàng chất lượng thì phí ship khi mua hàng về đến việt Nam cũng là thắc mắc chung của đại đa số khách hàng hiện nay.

22

Ngoài Hà Quốc, nếu bạn có nhu cầu mua hàng Mỹ có thể tham khảo các website mua hàng M

Những lưu ý khi ship hàng từ Hàn Quốc Về Việt Nam

Không mua các mặt hàng trong danh mục hàng cấm theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Bởi có thể sẽ mất tiền mà hàng sẽ không được thông quan.

Giá ship hàng từ Hàn Quốc và phí phụ thu nhập khẩu sẽ tùy thuộc vào loại hàng hóa, tùy đặc tính và giá trị của hàng hóa và mức phí sẽ khác nhau. Phí bảo hiểm hàng hóa là 4% (phí này không bắt buộc). Nhưng thực tế đối với các sản phẩm có trị giá > $200, thì lời khuyên cho bạn là nên mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa về đến nơi một cách an toàn. Đối với các mặt hàng đặc biệt khác hoặc các mặt hàng khi có giá trị cao có thể bị tính thêm phụ thu.

Đối với Đơn có số lượng hàng lớn, bạn nên liên hệ trực tiếp để nhận giá ưu đãi hơn.

Phí vận chuyển hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam tính tối thiểu là 1Kg / Đơn hàng. Nghĩa là nếu đơn hàng của quý khách có khối lượng < 1 Kg thì giá cước sẽ tính tròn theo giá của 1 Kg.

Phí ship được tính bằng USD dựa trên giá cả tại thời điểm thanh toán phí ship khi gửi hàng Hàn Quốc

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hàn về Việt Nam là 7 – 10 ngày làm việc (kể từ khi nhận được hàng hóa bên Hàn Quốc)

Những tiêu chí giúp bạn chọn lựa một dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tốt nhất

Chi phí vận chuyển hàng hóa hợp lý và cạnh tranh

Chi phí vận chuyển hàng hóa sẻ rẻ nhất thị trường, bởi dịch vụ vận chuyển sẽ thường có các đối tác vận chuyển lớn tại Hàn Quốc. Đơn vị vận chuyển luôn có sự am hiểu sâu sắc về kinh nghiệm Tìm mua hàng theo yêu cầu, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và thông quan hàng hóa nhanh chóng, để hàng hóa đến tay khách hàng sớm nhất có thể. Đây là lý do mà mức chi phí của dịch vụ xuống mức thấp nhất và có sự chênh lệch giá giữa các dịch vụ vận chuyển khác nhau.

23

Trước khi vận chuyển hàng về VN, dịch vụ sẽ tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và sẽ có biểu phí chi tiết từng loại hàng khác nhau. Sau khi nhận hàng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác

Dịch vụ vận chuyển với mọi loại hàng từ Hàn về Việt Nam

Bạn có thể mua và dịch vụ vận chuyển hàng với tất cả các các sản phẩm từ hàng điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, sữa, quần áo, phụ kiện hoặc thực phẩm chức năng… với số lượng từ ít cho đến nhiều và tất cả các mặt hàng khác nhau trừ hàng hóa mang tính chất đồi trụy và thuộc trong danh mục cấm của nhà nước.

Được bảo hiểm 100 % giá trị hàng hóa vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển hàng từ Hàn về Việt, nếu không may xảy ra hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa thì khách hàng sẽ được đền bù lên tới 100% giá trị cho khách hàng. Đảm bảo hàng hóa khi nhận được sẽ nguyên vẹn và an toàn khi về đến tay bạn ở Việt Nam.

Thời gian ship hàng nhanh chóng

Hàng hóa của bạn được chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không thì chỉ mất từ 3 - 4 ngày kể từ khi hàng hóa đến kho hàng tại Hàn Quốc.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Và giừ đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọ các sản phẩm có xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc này nhé!

Tham khảo thêm bài viết cách mua hàng trên Amazon eBay

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây