Ngành quản trị kinh doanh (du lịch) 

d

a/ Mô tả 
Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh (du lịch) trình độ cao đẳng (Cử nhân thực hành) cung cấp cho sinh viên hệ thống kiến thức cơ bản về kinh tế du lịch, kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh du lịch như quản trị khách sạn, nhà hàng, hoạt động thiết kế và điều hành chương trình du lịch, quản ký các dịch vụ bổ sung trong du lịch. Tất cả các kiến thức chuyên môn được trang bị kết nối thành một chuỗi kiến thức liên hoàn và bổ trợ cho nhau để đào tạo ra những cử nhân Quản trị kinh doanh du lịch có chất lượng đáp ứng nhu cầu của ngành du lịch nói riêng và cho nền kinh tế – xã hội của đất nước. 
Sau khi tốt nghiệp người học đạt được trình độ kỹ năng bậc 5 của khung năng lực trình độ quốc gia ngành Quản trị kinh doanh (du lịch). 
b/ Cơ hội nghề nghiệp:
 Có khả năng làm nhân viên bộ phận nhân sự, nhân viên marketing, nhân viên lễ tân, nhân viên nhà hàng (bàn, bar), nhân viên bộ phận buồng, nhân viên bộ phận thiết kế và điều hành tour tại các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, nhà hàng trong lĩnh vực kinh doanh du lịch hoặc có thể học liên thông lên trình độ đại học ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành khác trong khối ngành Kinh tế.

  Ý kiến bạn đọc

TSCKQ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây