Tư vấn Tuyển sinh trực tuyến

1/Năm 2020 thí sinh muốn đăng ký vào trường CĐ. Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam thì điều kiện đăng ký như thế nào?
Năm 2020 nhà trường đào tạo 16 ngành cao đẳng và 15 ngành trung cấp.

- Đối với các ngành đào tạo cao đẳng chỉ tiêu là 575. Chỉ cần tốt nghiệp THPT và dựa vào kết quả học tập 3 năm học  hoặc điểm 3 môn học bạ lớp 12.
- Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT vẫn có thể đăng ký giữ chổ trước, khi có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tạm thời thì nộp bổ sung.
- Đối với các ngành đào tạo trung cấp chỉ tiêu 630. Chỉ cần tốt nghiệp THCS và dựa vào kết quả học tập 3 năm học hoặc điểm 3 môn học bạ lớp 9.
(Chi tiết tại www.ckq.edu.vn)
2/Nếu em chưa nhận được giấy chứng nhận tạm thời thì em có được đăng ký học cao đẳng không?
Nếu như em chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, em muốn đăng ký học thì em phải điền vào mẫu giấy cam kết. Đến hạn theo quy định của nhà trường mà em không bổ sung được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì em không được nhập học cao đẳng . Em chỉ được học hệ trung cấp của nhà trường.
3/Thời gian đăng ký và kết thúc xét tuyển cho từng bậc học ở trường như thế nào?
Tất cả các ngành đào tạo thời gian đăng ký xét tuyển xuyên suốt cả năm. Đủ số lượng 30 hồ sơ nhà trường sẽ gọi nhập học.
4/Thời gian học tại trường bao lâu?
Thời gian đào tạo cao đẳng là 2,5 năm và đào tạo trung cấp là 2 năm.
5/Em muốn đăng ký xét tuyển vào trường thì hồ sơ đăng ký như thế nào?
Đối với các ngành đào tạo: Điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu, pho tô công chứng Bằng hoặc giấy chứng nhận tạm thời, học bạ, giấy khai sinh và lệ phí xét tuyển 30.000đ.
- Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ hoặc đăng ký trực tuyến trên trang website của nhà trường qua đường link http//ckq.edu.vn/xettuyen.
- Hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Ban tuyển sinh - Trường CĐ. Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam. Địa chỉ: 431Hùng Vường, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam. ĐT: 023503818777 hoặc 834972 hoặc 0911333939.

6/ Em muốn biết các ngành nghề của nhà trường đào tạo như thế nào? Ra trường có xin được việc làm hay không?
Các ngành nghề của nhà trường đào tạo nghề chiếm 70% thực hành, HSSV tốt nghiệp ra trường được nhận bằng kỹ sư thực hành hoặc cử nhân thực hành.
Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam ra trường 100% đều có việc làm như ngành: Chăn nuôi, Dịch vụ thú y...

7/ Khi em nhập học em muốn được đăng ký ở ký túc xá có được không?
Sinh viên nhập học được đăng ký ở ký túc xá với mức giá: 50.000đ/1 tháng/01 sinh viên.
8/ Khi em tốt nghiệp các nghề đào tạo, thì em có được học liên thông lên các bậc cao hơn không?
Em được học liên thông lên các hệ cao hơn ở các trường đại học trong cả nước

9/ Thời gian đào tạo liên thông là bao nhiêu lâu?
- Đào tạo trình độ bậc nghề lên trung cấp được thực hiện một năm đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo;
- Đào tạo trình độ cao đẳng được thực hiện một năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo; đối với người có bằng tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành đào tạo.

10/ Hệ Sơ cấp nghề học xong học viên được cấp bằng hay cấp chứng chỉ?
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề do Bộ LĐTB&XH cấp.
11/Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường thế nào? Trường có hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong quá trình học cũng như sau khi ra trường không?
Đa số sinh viên sau khi ra trường đều tìm được một việc làm tốt phù hợp với chuyên môn.
Trường còn thường xuyên tổ chức ngày hội tuyển dụng, là cơ hội để các bạn sinh viên có được một việc làm tốt ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

12/Môi trường học tại trường, điều kiện cơ sở vật chất như thế nào?
- Môi trường học tập thân thiện, tính kỷ luật cao
- Đội ngũ giảng viên giàu kinh ngiệm
- Cơ sở vật chất khang trang
Nhà trường có phòng học lý thuyết và xưởng thực hành. Sinh viên được sử dụng thư điện tử, ký túc xá, khu thể thao và sân vận động.

13/Đội ngũ giảng viên của nhà trường như thế nào?
Hiện nay nhà trường có hơn 150 giảng viên cơ hữu có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ.
14/Học phí học tập tại trường là bao nhiêu?
- Đối với trung cấp: đối tượng tốt nghiệp THCS được miễn 100% học phí theo nghị định 86 của chính phủ
- Đối với cao đẳng: học phí 960.000đ/1 tháng.

BAN TUYỂN SINH - TRƯỜNG CĐ. KINH TẾ- KỸ THUẬT QUẢNG NAM
431 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 0235.3834 972- 3818777- 0911333939- 0935.076.980. fax: 0235. 3858 001
Hoặc qua Website của trường www.ckq.edu.vn/tuyensinh